Không gian học tập sang, xịn, mịn tại PXUni

    Sau những thăng trầm của thời đại, sự thay đổi từ không gian đến kiến trúc, công nghệ, việc đổi mới là điều tất yếu. PXUni ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu làm việc, học tập của các thế hệ giảng viên và sinh viên trong trường. Không gian học tập chuyên nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả học tập mà còn hỗ trợ sự phát triển toàn diện của sinh viên, từ kỹ năng học tập đến sức khỏe tinh thần.

S

PXUni

Không gian

HỌC TẬP

tại

PXUni

Không gian

XANH

tại

- Khuôn viên trường tại các cơ sở được bao phủ bởi hệ sinh thái với cây xanh, hoa lá, tạo điểm nhấn khác biệt trong lòng thành phố Huế. Khu giảng đường với các phòng học thoáng mát, sinh viên được thoả sức phát huy sự sáng tạo, tự tay trang trí phòng học bắt mắt, tạo không gian trẻ trung sôi động.

 - Khu trưng bày văn hoá Trung Hoa là nơi mà mọi người có thể tìm hiểu, khám phá và giao lưu các kiến thức về văn hoá, lịch sử, là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên ngành du lịch và Ngôn ngữ Trung.

- Mùa hè không sợ nóng, mùa đông không sợ lạnh với 100% các phòng học được lắp đặt điều hoà. Trong các phòng học cũng có trang bị bảng viết, máy chiếu phục vụ việc giảng dạy, học tập, và hệ thống âm thanh chất lượng cao giúp buổi học thêm sinh động. Wifi phủ sóng khắp mọi nơi, kết nối internet tốc độ cao và ổn định là cần thiết để truy cập thông tin và tài liệu học tập.
Thư viện Trường Đại học Phú Xuân cung cấp hơn 2.000 đầu sách và thường xuyên cập nhật sách mới giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm thông tin, đáp ứng nhu cầu giảng dạy – học tập của giảng viên, sinh viên. Ngoài ra, thư viện còn có các phòng thảo luận nhóm, khu vực tương tác và tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo kỹ năng nghiên cứu. Không chỉ là nơi học tập, thư viện còn cung cấp không gian thư giãn với bàn ghế, cây xanh và khu vực nghỉ ngơi nhẹ nhàng, giúp sinh viên cân bằng giữa học tập và thư giãn.

176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP.Huế
28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhận, TP.Huế
Đường Đặng Huy Trứ, phường An Tây, TP.Huế

Hotline: +84 234 7306888 - 0905406645

Email: chieusinh@pxu.edu.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN