Ngày 21/5/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ PKH và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn HiTEC đã phối hợp với Trường Đại học Phú Xuân tổ chức Chương trình tập huấn sử dụng máy in 3D cho các giáo viên thuộc các trường Trung học Cơ Sở và Trung học Phổ thông.

Ví dụ thực tế về cách sử dụng máy in trong việc phục vụ công tác giảng dạy

Buổi tập huấn lần này đã giúp các quý thầy, cô hiểu và biết cách sử dụng máy in 3D và một số các ví dụ thực tế về cách sử dụng máy in trong việc phục vụ công tác giảng dạy. Chương trình đã dành được sự quan tâm, thảo luận, trao đổi rất sôi nổi từ phía các quý thầy cô. Đây là một mô hình ứng dụng mới lạ trong việc áp dụng vào nâng cao chất lượng giảng dạy tại các cơ sở giáo dục.

Hy vọng đây sẽ là công cụ đồng hành hỗ trợ tốt cho các quý thầy cô trong thời gian sắp tới.