Vào sáng ngày 25 tháng 07, nhằm mục tiêu hợp tác và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, Trường Đại học Phú Xuân Huế đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Phú Xuân và Công ty cổ phần giáo dục số Agilearn. Công ty Agilearn đã là một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các Khóa học trực tuyến với các nội dung như: SMS, Email và Telephone Marketing,..

Tham dự buổi lễ lần này, về phía đối tác, vinh hạnh có  sự hiện diện của ông Lưu Trọng Hiếu – Tổng giám đốc Công ty cổ phần giáo dục số Agilearn, về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng và  cô Hồ Thị Hạnh Tiên – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân cùng với các giảng viên.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra suôn sẻ và kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự hân hoan của mọi người. Hy vọng, sau lần hợp tác  này, sẽ mở ra một con đường, một cơ hội mới cho các bạn sinh viên cũng như tạo dựng được một mối quan hệ hợp tác song phương của hai bên.