Được thành lập năm 2013, NAL Việt Nam là công ty chuyên phát triển phần mềm, đào tạo kỹ sư chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trong mảng ứng dụng giải pháp web, ứng dụng di động, tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, dịch vụ hỗ trợ giáo dục, giải pháp nghiên cứu nghiệp vụ cho thị trường Nhật Bản, các nước Châu Á và thế giới.

NAL Việt Nam là một trong những thương hiệu CNTT uy tín tại Việt Nam.

Tính đên năm 2016, quy mô đạt 130 người với 3 trụ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo. Các sản phẩm chính tại NAL Việt Nam gồm:

• Dịch vụ thuê ngoài phát triển phần mềm: vượt qua giới hạn Software Development Offshore, cung cấp dịch vụ ở mức độ “Brain Out-sourcing”, tức là không đơn thuẩn chỉ là việc thuê ngoài thực hiện những công việc đơn giản, cùng khách hàng suy nghĩ và đề án giải pháp
  • Cung cấp dịch vụ tuyển dụng và đào tạo, tư vấn đầu tư: trao trọn gói “một doanh nghiệp” với đầy đủ các chức năng cần thiết cho những đối tác mong muốn mở chi nhánh tại Việt Nam cũng như hỗ trợ vận hành hàng ngày.

Các dự án nổi bật của Công ty cổ phần NAL Việt Nam phải kể đến như:  Trò chơi miễn phí Kirin – SNS, Ứng dụng trang trí bưu phẩm, Hệ thống hồ sơ y tế điện tử cho bệnh viên, Ứng dụng đào tạo tại trung tâm thể dục, Hệ thống quản lý thiết bị y tế, hệ thống tìm kiếm nhà hàng…

NAL Việt Nam là một trong những đối tác chiến lược của Trường Đại học Phú Xuân, tham gia vào chương trình đào tạo các sinh viên ngành CNTT cũng như đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.