Sáng ngày 31.03, giữa Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Trường Đại học Phú Xuân đã tổ chức kí kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị với chương trình chuyển tiếp Cao đẳng – Đại học cho sinh viên

Tham dự Lễ kí kết có Vũ Hoài Phương, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Du lịch Huế; TS. Hồ Thị Hạnh Tiên, Hiệu trưởng trường Đại học Phú Xuân; quý giảng viên đầu ngành cùng đông đảo quý phụ huynh và sinh viên của trường Cao đẳng Du lịch.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch

Từ thoả thuận này, hai trường Cao đẳng Du lịch Huế và trường Đại học Phú Xuân sẽ phối hợp hoạt động nhằm mang lại lợi ích lợi ích thiết thực cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trong bối cảnh hội nhập.

Cụ thể, thoả thuận nhằm tổ chức đào tạo ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ Hành của hai trường nhằm tận dụng nguồn lực giảng viên, cơ sở vật chất lẫn nhau, đảm bảo cung cấp cho người học các dịch vụ đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học.

Cơ hội cho sinh viên chuyển tiếp Cao đẳng – Đại học

Theo đó, ĐH Phú Xuân sẽ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch Huế để xây dựng chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế có nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Công  nhận các tín chỉ tương đương trong chương trình đào tạo cao đẳng do Trường Cao đẳng Du lịch đào tạo khi sinh viên Nhà trường tham gia học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành, trình độ đại học tại Trường Đại học Phú Xuân.

> HOT NEWS: ĐH Phú Xuân chính thức mở ngành Quản trị Khách sạn

> 09 ngành tuyển sinh chào sân năm 2021 của Phú Xuân

> Chính sách học bổng không giới hạn số lượng