Học bổng PXU 2

 Đại học Phú Xuân là một trong thành viên của của Tập đoàn giáo dục EQuest, một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tháng 6/2021, KKR - 1 trong 3 quỹ đầu tư lớn nhất thế giới chính thức đầu tư vào EQuest với tổng số vốn đầu tư cho cả 2 lần lên đến 220 triệu USD. Với mức đầu tư này, trường Đại học Phú Xuân vinh dự khi là một trong những đơn vị thành viên nhận được hỗ trợ từ tập đoàn. Nhờ có vốn đầu tư này, Đại học Phú Xuân đã thực hiện đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất. Đặc biệt năm 2024, nhằm hỗ trợ cho tân Sinh viên, tạo niềm tin bước tiếp cánh cửa đại học, mở ra cánh cửa trí thức vươn đến tương lai nhà trường đã ban hành nhiều chính sách học bổng dành cho các học sinh đăng ký nhập học tại Trường.

Lưu ý: Quy định nhận học bổng

- Danh sách nhận học bổng được xét duyệt theo thứ tự ưu tiên làm thủ tục, đăng ký xét cấp học bổng và nộp học phí hoặc khi hết số suất học bổng theo quy định.
- Trường hợp sinh viên đạt yêu cầu ở nhiều loại học bổng thì được ưu tiên chọn học bổng cao nhất.
- Điểm xét học bổng không tính điểm ưu tiên.
- Học bổng được cấp cho SV sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường họp, xét và ban hành quyết định kèm danh sách được cấp học bổng.
- Đối với học bổng 100%, 50% học phí, để duy trì học bổng qua các năm SV phải đạt học lực theo quy định của chính sách học bổng đó.

176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP.Huế
28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhận, TP.Huế
Đường Đặng Huy Trứ, phường An Tây, TP.Huế

Hotline: +84 234 7306888 - 0905406645

Email: chieusinh@pxu.edu.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN