09 ngành học HOT cùng hàng trăm học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 70% học phí đang chờ đón các thí sinh. Chỉ với 03 năm để chạm đến tấm bằng Đại học chính quy, con đường ngắn nhất vươn tới ước mơ của bạn. Xét tuyển ngay hôm nay!

—————————–

Bứt phá cùng chương trình “Đại học 03 năm học – Tốt nghiệp sớm – Việc làm ngay” tại Đại học Phú Xuân.

Ứng tuyển ngay hôm nay vào 09 ngành học dẫn đầu xu thế để nhận ưu đãi lên đến 70% học phí .

• Công nghệ Thông tin
  • Công nghệ Kỹ thuật Ô tô
  • Quản trị Kinh doanh – Digital Marketing.
  • Ngôn ngữ Anh.
  • Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Quản trị Khách sạn
  • Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
  • Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch)

ƯU THẾ ĐẶC BIỆT

• Trường Đại học Phú Xuân là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong các Tổ chức Giáo dục tư nhân lớn và uy tín nhất Việt Nam, mang đến cho sinh viên chương trình học ứng dụng cao:
  • Mô hình Learning Office và Project Based Learning – học thực tiễn theo đúng nhu cầu doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên doanh nhân, chuyên gia đầu ngành trực tiếp giảng dạy.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với khu xưởng thực hành, phòng máy tính, khách sạn cao cấp.
  • 100% sinh viên tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn lớn và chủ động công việc – làm đúng ngành mình thích.
  • Trường Đại học Phú Xuân cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

VỚI HAI PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN: Linh hoạt, an toàn và thuận tiện

• Điểm học bạ:

– Điểm học bạ THPT lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 hoặc cả năm lớp 12. Từ 18 điểm trở lên có thể trúng tuyển thẳng.

– Từ 16,5 – 18 điểm tham gia vòng phỏng vấn.

• Điểm thi tốt nghiệp THPT:

NHIỀU HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI ĐANG CHỜ:

• Học bổng tri ân – giá trị lên tới 50% học phí toàn khoá .
  • 100 suất miễn phí Ký túc xá trong vòng 3 năm học.
  • Học bổng lãnh đạo trẻ – dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn, cán bộ lớp các Trường trung học phổ thông – giá trị lên tới 6.000.000 VNĐ.
  • Học bổng khuyến tài – dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông chuyên – giá trị lên tới 6.000.000 VNĐ.
  • Học bổng dành cho học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh – giá trị lên tới hơn 50.000.000 VNĐ.
  • Và nhiều gói học bổng đồng hành lên đến 8.000.000 VNĐ/ suất.
  • Hàng trăm học bổng hấp dẫn, đa dạng với tổng giá trị lên tới 5 tỉ VNĐ đang chờ đón các thí sinh năm nay.

GỬI HỌC BẠ XÉT TUYỂN ĐỂ NHÂN ĐÔI CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN NGAY HÔM NAY.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

ĐẠI HỌC 3 NĂM – TỐT NGHIỆP SỚM – VIỆC LÀM NGAY