Học kỳ quân đội là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo Đại học tại trường Đại học Phú Xuân. Thông qua chương trình huấn luyện trong học kỳ quân đội, các bạn sinh viên không chỉ được học tập chính trị, tinh thần yêu nước, rèn luyện tác phong, kỷ luật của người lính và những kỹ năng thao trường cơ bản để sẵn sàng bảo vệ tổ quốc, mà còn có được trải nghiệm đáng nhớ thời sinh viên cùng bạn bè, đồng đội.

Để chào mừng ngày Giải phóng miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, trường Đại học Phú Xuân phát động cuộc thi ảnh/ video: KHOẢNH KHẮC QUÂN SỰ PXU 2022.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm tham gia sôi nổi, nhiệt tình từ các bạn sinh viên K19 của trường, các bạn đã cùng nhau để lại những bức hình đáng nhớ, cũng như những lời nhắn gửi đến bạn bè của mình trong quãng thời gian này.