0234.730.6888

Events

Hội Thảo “Nghề nghiệp! Có Đúng Như Bạn Nghĩ”- Ngôn ngữ Trung

Posted by hanh-ton

Tham dự Hội thảo miễn phí của Trường Đại học Phú Xuân với các chủ đề chuyên môn để gặp mặt và trao đổi với các chuyên gia, các thầy cô giáo để tìm hiểu:

• Gặp mặt trực tiếp các nhà tuyển dụng, chuyên gia hàng đầu !
  • Thực tế ngành nghề theo học!
  • Tương lai nghề nghiệp!
  • Phương pháp học tại đại học!
  • Cách học tập thành công, đảm bảo việc làm tại ĐH Phú Xuân!

Hội thảo giữa doanh nghiệp – nhà trường – phụ huynh – tân sinh viên cùng tìm hiểu từng ngành nghề để hiểu rõ cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đây là cơ hội để phụ huynh học sinh hiểu hơn về mô hình học tập, phương pháp đào tạo, và giải đáp những vấn đề còn thắc mắc của phụ huynh học sinh trong việc lựa chọn ngành học của con em mình.

Phụ huynh và học sinh được trực tiếp giao lưu với các thầy cô giảng dạy các chuyên ngành, các diễn giả đến từ các doanh nghiệp uy tính. Được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ, những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp tương ứng các ngành đã được đào tạo ở nhà trường.

Việc ký cam kết làm của trường ĐH Phú Xuân với sinh viên cũng là một nội dung mà phụ huynh học sinh quan tâm sẽ có trong buổi hội thảo.

——————–
🏠 Thời gian & Địa điểm tổ chức hội thảo.
👉 Sáng bắt đầu từ 14h chiều ngày 27/7👉 Tại phòng thư viện mở Trường ĐH Phú Xuân CS2-176 Trần Phú.

——————-

Liên hệ: Phòng Tư vấn & Chiêu sinh
👉 Điện thoại: 0234 7306888

No comment yet! You will be the first to comment.

Add Comment: