25 Th8 2018

Coupe de Huê’ Gran Fondo Ride 2018 – thông tin chi tiết nhất

ABOUT EVENT

Giải Đua Xe Đạp Thể Thao Đường Trường Quốc Tế Coupe De Huế Gran Fondo sẽ được tổ chức tại Thành phố Huế từ ngày 25-26/08/2018.

HẠNG MỤC SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT LIÊN HỆ LỘ TRÌNH

Ngày giờ Sự kiện Nội dung Giá thành
26/8/2018 Vòng đua gia đình Tất cả thành viên gia đình 200.000 VNĐ
26/8/2018 Fondo Sportive Ride – 43 km Người Việt Nam & sinh viên 980.000 VNĐ
26/82018 Gran Fondo Sportive Ride – 138 km Người Việt Nam & sinh viên 900.000 VNĐ
25/8/2018 Bữa tối đặc biệt dành cho tay đua 450.000 VNĐ
24/8/2018 Lớp học nấu ăn 870.000 VNĐ
24/8/2018 Chèo thuyền Kayak ngắm hoàng hôm trên sông Hương 1.600.000 VNĐ
24/8/2018 Tham quan cố đô 1 ngày tham quan 1.114.000 VNĐ
24/8/2018 Khám phá Huế bằng Vespa cổ 1.700.000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

THỨ SÁU, 24/8

9:00 am – 17:00 pm: Đăng ký và nhận túi đăng ký tại khách sạn Century Riverside

14:00 pm: Họp mặt các thành viên tham gia Vòng đua khởi động I-on Cup, đăng ký, nhận số và thẻ

Các chương trình tham quan tùy chọn: khởi hành cả ngày – chi tiết trên mục (Hạng mục sự kiện trên)

THỨ BẢY, 25/8

9:00 am – 17:00 pm: Đăng ký và nhận túi đăng ký tại khách sạn Century Riverside

7:00 am – 11:00 am: Vòng đua khởi động I-on Cup 43,7km

17:00 pm: Họp mặt các vận động viên tham gia Coupe de Huế

18:00 pm – 21:00 pm: Bữa tối tùy chọn trước vòng đua Gran Fondo tại Cocosnack (2 Võ Thị Sáu – cuối phố đi bộ)

CHỦ NHẬT, 26/8

5:30 am: Các VĐV tập trung để nhận chip tính giờ

5:45 am: Lễ khai mạc

6:00 am: Coupe de Huế Gran Fondo Sportive chính thức bắt đầu gần Kinh Thành Huế. (Các tay đua sẽ được chia làm 3 nhóm dựa trên thời gian đăng ký. Nhóm 1 – 6am, Nhóm 2 – 6:30am, Nhóm 3 – 7am)

14:00 pm : Lễ trao giải

5:00 pm onwards: Ăn mừng sau cuộc đua với chương trình ca nhạc tại Kinh Thành Huế

LIÊN HỆ

CT TNHH TM DV DUONG MON DONG DUONG
33 Le Trung Nghia street
Tan Binh Dist., HCMC

Phone: (+84) 12 29 71 49 12
Email: info@coupedehuecyclerace.com
Web: coupedehuecyclerace.com

LỘ TRÌNH

Cung đường đua đã được thiết kế một cách cẩn thận để hấp dẫn cả những tay đua chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng như thu hút sự quan tâm từ khắp khu vực và xa hơn nữa. Những tay đua tham gia Gran Fondo Sportive cung đường 138km sẽ được thết đãi những cảnh quan ngoạn mục dọc sông Hương và ngang qua một trong những đầm phá lớn nhất ở Đông Nam Á, với quan cảnh đồi núi tuyệt đẹp. Chuyến đi sẽ được chia thành bốn chặng với ba điểm dừng chân trên đường đi. Vui lòng xem các thông tin chi tiết và số liệu đã được thống kê về cuộc đua và biểu đồ độ cao bên dưới.

Route map for COUPE De HUE by Richard Casswell on plotaroute.com

CHẶNG 1 – 24km

Chặng đua đầu tiên bắt đầu tại Kinh Thành Huế. Chặng khởi động dài 12km sẽ đi qua chùa Thiên Mụ và nhiều danh thắng khác. Tại đây, vòng khởi động sẽ kết thúc và tất cả tay đua sẽ được đưa lên thuyền đi một đoạn ngắn trên sông Hương thơ mộng, đây là một trong những điểm độc đáo và đặc biệt trong hành trình. Sau khi băng qua sông, cuộc đua chính thức bắt đầu. Tiếp đến, đoàn đua nhanh chóng di chuyển về phía bờ biển qua các lăng mộ độc đáo của Huế. Trạm dừng chân đầu tiên được bố trí ở cây số thứ 24 (15 dặm ) tại làng Thanh Toàn, nơi đây nổi tiếng với cây cầu phong cách Nhật Bản cổ xưa , nơi bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng ​​một số di tích lịch sử và tham gia các hoạt động văn hóa cũng như được thưởng thức một số đặc sản địa phương và cung cấp năng lượng cho hành trình tiếp theo.

CHẶNG 2 – 42km

Sau đó, đoàn sẽ di chuyển xa khỏi thành phố trước khi rẽ về phía nam, bờ tây của đầm phá Thanh Lâm, đi qua sân bay, với những đụn cát và triền núi ở phía xa. Chặng đường này khá bằng phẳng. Đoàn sẽ băng qua đầm phá ở phía nam và quay trở lại phía bắc theo sườn phía đông, dọc theo đường bờ biển. Sau một chặng đường dài 42km nữa (26 dặm) và tại cây số thứ 66 (41 dặm), trạm dừng chân thứ hai được bố trí bên bờ biển.

CHẶNG 3 – 53km

Sau đó, các tay đua tiếp tục đi về phía bắc dọc theo những cồn cát và vòng quanh phá Tam Giang – Cầu Hai, đầm phá lớn nhất khu vực Đông Nam Á, trải dài 70km dọc theo bờ biển. Chặng này không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật vì cung đường này chỉ đi dọc theo các tuyến đường nhỏ và dọc theo đường bờ biển. Ở điểm cuối của phá Tam Giang, đoàn sẽ băng qua cầu để hường về thành phố. Trước khi rời khỏi đầm phá, đoàn sẽ nghỉ ngơi ở trạm dừng thứ 3 tại km 119 trước khi chinh phục chặng đua về đích dài 19km.

CHẶNG 4 – 19km

Chặng đua ngắn cuối cùng kết thúc với quan cảnh là dòng sông ở phía trước của Kinh Thành Huế và đoạn nước rút cuối cùng băng qua đám đông cổ vũ bên bờ sông trước khi kết thúc ở Kinh Thành. Các tuyến đường trong cuộc đua bao gồm tất cả những gì đẹp nhất của Thành Phố Huế thơ mộng, với cảnh quan thay đổi liên tục, thấm đượm văn hóa và đầy sự quyến rũ.

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

Khoảng cách
137.580 km Lên/xuống
344 m / 344 m
Điểm thấp nhất 0 m (at 25.92 km) Điểm cao nhất 22 m (at 18.36 km)
Lên dốc
47.79 km (34.7%) Xuống dốc
51.57 km (37.5%)
Bằng phẳng 38.07 km (27.7%) Độ cao tối đa leo dốc 22 m
Dốc lên cao nhất
+2.6% (at 17.82 km) Dốc xuống sâu nhất
-3.0% (at 66.69 km)
Dốc lên dài nhất
1.62 km (at 45.09 km) Dốc xuống dài nhất
2.16 km (at 83.97 km)

QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH

 1. Đây không phải là “cuộc đua” thật sự, mà tùy theo vận tốc riêng của mỗi người.
 2. Cung đường BTC đã chọn hầu hết là những đường có phong cảnh đẹp và tránh những đường đông đúc. Khi tham gia, vui lòng đặc biệt chú ý vì có những đoạn đường và góc cua rất hẹp, cũng như một vài chỗ mặt đường lồi lõm không bằng phẳng, và một số chướng ngại vật trên đường.
 3. Bắt buộc đội mũ bảo hiểm. Các tay đua phải đội mũ bảo hiểm có dây cài an toàn trong suốt hành trình.
 4. Thời tiết. Coupe de Huế sẽ được tổ chức bất kể thời tiết nắng hay mưa, trừ trường hợp bị hủy do yêu cầu của chính quyền. Vui lòng chuẩn bị quần áo và thiết bị phù hợp khi thời tiết thay đổi.
 5. Điều khiển xe an toàn và cẩn thận trong tuyến đường được chỉ định. Bất kỳ tay đua nào được cho là lưu thông không an toàn, liều lĩnh sẽ bị loại khỏi Coupe de Huế Gran Fondo. Bất kỳ tay đua nào lưu thông ngoài tuyến đường đã được chỉ định sẽ bị loại khỏi cuộc đua ngay lập tức.
 6. Lưu thông bên tay phải, ngoại trừ khi vượt. Khi vượt, chỉ vượt từ bên trái.
 7. Không có xe hỗ trợ ngoại trừ xe của BTC. Xe hỗ trợ và khán giả chỉ được phép ở các khu vực đã được chỉ định.
 8. Xe cứu thương luôn được quyền ưu tiên. Nếu gặp xe cứu thương, tay đua phải dừng lại, xuống xe và nhường đường ngay lập tức.
 9. Luôn đeo số đăng ký. Tất cả các tay đua phải đeo số thứ tự của mình theo hướng dẫn. Những người không tuân thủ quy định này sẽ không được thông báo thời gian khi về đích.
 10. Những cá nhân không đăng ký sẽ không được tham gia trên đường đua trong suốt sự kiện.
 11. Khu vực xuất phát. Các tay đua sẽ được chỉ định vào khu vực xuất phát khác nhau dựa trên tốc độ trung bình của mình khi đăng ký. Các tay đua không được phép di chuyển lên khu vực dành cho tay đua có tốc độ nhanh hơn, nhưng được phép di chuyển vào khu vực chậm hơn.
 12. Người tham gia được sử dụng xe đạp đạt chuẩn loại thường, loại hybrid, hoặc xe đạp leo núi. Nếu tham gia bằng những loại xe đạp khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi một tháng trước khi sự kiện diễn ra.
 13. Xe đạp có gắn thanh/đệm hỗ trợ tay lái sẽ không được sử dụng trong cuộc đua.
 14. Không sử dụng tai nghe, máy phát nhạc cá nhân hoặc điện thoại di dộng trong khi đua.
 15. Chỉ những người đủ và trên 18 tuổi mới được tham gia sự kiện chính. Người nhỏ hơn 18 tuổi vui lòng đăng ký vòng đua khởi động 40km.
 16. Vạch về đích của Coupe de Huế Gran Fondo sẽ đóng lúc 5:00 chiều. Những tay đua đi chậm hơn 15km/h vẫn được tiếp tục hành trình, nhưng phải tuân thủ quy định lưu thông đường bộ. Có vài điểm dừng trong hành trình, bao gồm chặng tàu ngắn băng qua sông và dừng cho xe cộ lưu thông tại các nút giao thông. Xe hỗ trợ luôn có mặt trong trường hợp các tay đua không thể tiếp tục đường đua.
 17. Các điểm dừng nghỉ, sửa xe được bố trí mỗi 40km dọc theo tuyến đường đua. Trạm dừng 1 đóng cửa lúc 12h trưa. Trạm 2 đóng cửa lúc 13:30, và trạm 3 đóng cửa lúc 16:00.
 18. Không được xả rác trong suốt hành trình. Bỏ rác vào đúng nơi quy định.
 19. Không đi vệ sinh bừa bãi ở khu vực công cộng. Nhà vệ sinh được bố trí tại các điểm dừng nghỉ và tại khu vực xuất phát.
 20. Các tay đua phải tuân thủ hướng dẫn của cảnh sát giao thông và BTC. Những cá nhân không tuân thủ các hướng dẫn này sẽ dẫn đến việc bị loại khỏi cuộc đua.
 21. Ban tổ chức sự kiện có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ cá nhân nào vi phạm những quy định trên.
 22. Tôn trọng những tay đua khác và tham gia cuộc đua một cách vui vẻ.

Giải đua xe này được hỗ trợ bởi Liên đoàn xe đạp Việt nam, và sẽ là một trong số ít các sự kiện thể thao đầu tiên được đăng ký với Liên đoàn xe đạp Quốc Tế (UCI) tại Đông Nam Á.

Đây là một sự kiện thú vị, mới mẻ và độc đáo được tổ chức lần đầu tiên tại Thành phố Huế xinh đẹp. Cuộc đua này nhằm mục đích nâng tầm bộ môn đạp xe ở Việt Nam lên tầm thế giới, hứa hẹn thu hút một số các tay đua cừ khôi nhất quanh khu vực với đường đua dài 138 km tương đương với 86 dặm.

ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ HUẾ

Huế được thiên nhiên ưu đãi với các ngọn núi uốn lượn ngoạn mục ở phía Tây thành phố, trải dài về phía Đông là đường bờ biển dài và hệ sinh thái đầm phá vô cùng độc đáo. Không khí ở Huế sạch sẽ và nhịp sống nhẹ nhàng.

Huế là cố đô duy nhất của Việt Nam còn giữ lại tất cả những giá trị lịch sử, văn hóa lớn nhất của dân tộc. Những địa danh nổi bật là sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến.

Huế nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, nghệ thuật ẩm thực, các nghệ sỹ và học giả nổi tiếng thế giới. Đây là nơi đào tạo nhân lực cho miền Trung và cả Việt Nam, trong đó có Đại học Huế, Học viện Âm nhạc Huế, Trường Đại học Phú Xuân, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế………..

Những ngọn núi xinh đẹp của Huế và cảnh quan miền duyên hải, lịch sử và những trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Huế khiến đây là nơi hoàn hảo để tổ chức sự kiện.

MÔ TẢ CÁC HẠNG MỤC SỰ KIỆN

Thứ bảy (25/8): I-on Health Cup (43.7 Km)

Vòng đua tranh cup I-on Health này là cơ hội giúp các tay đua làm quen với điều kiện đường đua trước khi tham gia cuộc đua chính thức. Vòng đua bắt đầu tại Kinh Thành Huế, và bao gồm 10 vòng, mỗi vòng 4,3km quanh thành phố.

Chủ nhật (26/8): Gran Fondo Sportive Ride (138km)

Vòng đua chính bắt đầu tại Kinh Thành Huế, các tay đua tham gia vòng Coupe de Huế 138km sẽ được trải nghiệm cung đường đua ngoạn mục dọc theo sông Hương, và các khu vực ven biển thơ mộng.

Chủ nhật (26/8): Vòng đua Gia đình 

Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả thành viên gia đình tham gia sự kiện. Vòng đua gia đình này có hành trình tương tự như chặng đầu tiên của Gran Fondo, bắt đầu tại Kinh thành Huế, kết thúc tại làng Thanh Toàn.

Cung đường đua đã được thiết kế một cách cẩn thận để hấp dẫn cả những tay đua chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng như thu hút sự quan tâm từ khắp khu vực và xa hơn nữa. Sự Kiện này sẽ giúp thành phố Huế đứng vững trên bản đồ thể thao quốc tế với việc tổ chức sự kiện này hàng năm.

EVENT SPEAKERS

 • Social Links

Registration for : Coupe de Huê’ Gran Fondo Ride 2018 – thông tin chi tiết nhất

Công nghệ thông tinQuản trị kinh doanhKế toánViệt Nam học - Du lịchNgôn ngữ AnhNgôn ngữ TrungLập trình viên - Cam kết việc làm
Registration Now

Share This Event