Trường ĐH Phú Xuân thông báo Tuyển sinh đào tạo bằng đại học thứ 2 hệ chính quy, đợt 2 năm 2022 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh
    Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy trong nước hoặc nước ngoài (Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận).
  2. Ngành, chỉ tiêu tuyển sinh
    Stt Trình độ đào tạo Mã Ngành Tên Ngành Chỉ tiêu
       1          Đại học      7220201 Ngôn ngữ Anh           50
       2          Đại học      7220204 Ngôn ngữ Trung Quốc           50
       3          Đại học       7340301  Kế toán           50
  3. Phương thức tuyển sinh
    – Thực hiện phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập đại học chính qui văn bằng thứ nhất.
    – Điểm xét tuyển dựa vào điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học theo bảng điểm kèm theo bằng đại học thứ nhất.
  4. Ngưỡng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển
    Ngưỡng đầu vào là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy
  5. Tổ chức đào tạo, văn bằng tốt nghiệp và học phí
    – Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo trình độ đại học, hình thức đào tạo chính quy; Phương thức đào tạo theo tín chỉ; Thời gian đào tạo theo thiết kế bậc đại học chính quy và kéo dài tối đa 02 năm.
    – Tổ chức lớp học: Đào tạo trưc tiếp kết hợp trực tuyến, thời gian học linh hoạt. Hàng tuần học từ thứ Hai đến thứ Bảy (có thể học cả Chủ nhật), từ 07h00 – 21h00 hàng ngày.
    – Văn bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp đại học chính quy.
    – Học phí: 400.000 đồng/tín chỉ (khoảng 30.000.000 đồng toàn khóa tùy theo số tín chỉ được công nhận).
    6.1. Hồ sơ gồm
    – Phiếu đăng ký xét tuyển bằng đại học thứ hai (thí sinh tải mẫu phiếu tại website của Trường);
    – Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất (bản sao có công chứng);
    (Văn Bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, thí sinh phải nộp kèm theo bản dịch công chứng và bản công nhận văn bằng do Cục Quản lý chất lượng của Bộ GD&ĐT cấp)
    – Bảng điểm toàn khóa bằng đại học thứ nhất (bản sao có công chứng);
    – Bản sao giấy khai sinh (công chứng);
    – Chứng minh nhân dân/căn cước công dân (công chứng);
    – 02 ảnh 4×6 cm (ghi rõ họ, tên, ngày và nơi sinh (tỉnh, thành phố) phía sau ảnh;
    – Giấy tờ chứng minh để được hưởng chế độ ưu đãi, học bổng (nếu có).
    6.2. Lệ phí xét tuyển
    Mỗi thí sinh nộp lệ phí xét tuyển là 100.000 đông/hồ sơ (Một trăm ngàn đồng/hồ sơ)
  7. Thời gian nộp hồ sơ và lịch trình xét tuyển
    – Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết tháng ngày 31 tháng 12 năm 2022
    – Khai giảng: ngày 09 tháng 01 năm 2023
    Thí sinh liên hệ Trường Đại học Phú Xuân để nhận được tư vấn và đăng ký tham gia bằng một trong các cách sau:
    – Đăng ký trực tiếp tại website:
    – Gọi đến số hotline: 0234.7306888
    – Qua Facebook: https://www.facebook.com/phuxuan.edu.vn
    – Quan Email: chieusinh@pxu.edu.vn
    – Trực tiếp tại Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Phú Xuân, số 176 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế.

Chi tiết tại file đính kèm: Tại đây.