Phu Xuan Hotel là khu vực thực hành dành cho bộ môn Du lịch và Khách sạn. Phu Xuan Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm đầy đủ 2 phòng ngủ, sảnh lễ tân, bếp, phòng giặt và các dịch vụ đi kèm theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.

Phu Xuan Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại

Đặc biệt, Phu Xuan Hotel nằm ngay trong khuôn viên của trường, rất thuận tiện cho các bạn sinh viên PXU ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành có nơi để thể thực hành nghiệp vụ trong quá trình học.

Phu Xuan Hotel nằm ngay trong khuôn viên của trường ĐH Phú Xuân

Ngoài những buổi đào tạo chuyên môn trên lớp và OJT – thực tập doanh nghiệp – thì đây là một trong những điểm mà trường Đại học Phú Xuân chú trọng để các bạn sinh viên PXU luôn được đảm bảo 65% thời lượng thực hành trong suốt quá trình học tập tại trường.