Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành ở đâu?

Hiện tại ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – thuộc Trường Đại học Phú Xuân Huế là ngành học tương đối mới mẻ và thu hút nhiều sinh viên tham gia học tập.

Hiểu một cách đơn giản, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch… Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa.

Theo xu hướng phát triển của ngành du lịch, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong những ngành học dẫn đầu về nhu cầu nhân lực, có mức lương cao và đang dần trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì, ra trường làm gì và học ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều trường Đại học đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành như: Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH), Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội, Khoa Du lịch – Đại học Huế, Cao đẳng Du lịch Huế…Tại khu vực miền Trung, Trường Đại học Phú Xuân chính là một cơ sở đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành uy tín và chất lượng. Tại Đại học Phú Xuân, sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng,…

Thật dễ dàng để theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  vì bạn có thể tham gia xét tuyển những tổ hợp môn học phổ thông hoặc xét tuyển học bạ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí vào học Trường Đại học Phú Xuân Huế ngay hôm nay!

Xem thêm

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành ở đâu ?

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành  dễ hay khó ?

Lý do nên học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Thông tin tuyển sinh năm 2020