tu_van_dai_hoc_phu_xuan

Mã ngành: D220201

Ngành Ngôn ngữ Anh là một trong các ngành học được các bạn quan tâm lựa chọn bởi chương trình đào tạo ưu việt cùng các chuỗi hoạt động giao lưu kết nối với người bản xứ sôi nổi. Cơ hội học tập với giảng viên bản ngữ là lợi thế rất lớn tạo nên sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh.

Đại học Phú Xuân xét tuyển theo các hình thức xét tuyển của Bộ giáo dục và Đào tạo. Theo đó, Ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Phú Xuân ngoài hình thức xét bằng điểm thi THPT Quốc gia thì còn xét tuyển dựa trên học bạ năm lớp 12.

Đối với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển (A, A1, C, D, D1) đạt từ 18 trở lên.

Thật dễ dàng để theo học ngành Ngôn ngữ Anh vì bạn có thể tham gia xét tuyển những tổ hợp môn học phổ thông hoặc xét tuyển học bạ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí vào học Trường Đại học Phú Xuân Huế ngay hôm nay!

Tại sao nên học Ngành Ngôn ngữ Anh?

Học ngành Ngôn ngữ Anh dễ hay khó?

Ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm nghề gì?

Những ngôi trường đào tạo Ngành Ngôn ngữ Anh uy tín

Thông tin tuyển sinh Đại học Phú Xuân 2020