Ngày 28/12/2020, Trường Đại học Phú Xuân đã có buổi kí kết hợp tác trực tuyến với Học viện Lithan, Singapore nhằm mở ra các chương trình đào tạo quốc tế cho hệ Cử nhân.

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện Lithan Singapore, có ông Leslie Loh – CEO, Chủ tịch học viện, Joel Chow – Giám đốc điều hành mảng Quốc tế, Esha Agrawal – phụ trách Phát triển Kinh doanh Trực tuyến, Suraj Uprety – Giám đốc Nội dung Marketing và anh Hoàng Anh Tứ – Giám đốc Chi nhánh Việt Nam. Về phía Trường Đại học Phú Xuân có TS. Hồ Thị Hạnh Tiên, Hiệu trưởng nhà Trường, ThS. Đặng Kim Dung, phó Hiệu trưởng cùng các trưởng phòng và trưởng khoa.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã có phần giới thiệu ngắn gọn về Trường Đại học Phú Xuân và Học viện Lithan; về chương trình đào tạo hai bên đang triển khai. Đại diện hai đơn vị cùng nhau trao đổi các thông tin về cơ hội hợp tác trong việc liên kết đào tạo chương trình Cử nhân các khoá Kinh Tế số, Hệ Thống số và Công nghệ phần mềm. Buổi kí kết được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Phát biểu tại buổi kí kết, TS. Hồ Thị Hạnh Tiên cho biết Đại học Phú Xuân đang tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy, đồng thời phát triển hợp tác đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo củng cố vị thế của Phú Xuân trong thời kỳ hội nhập.

Trong thời gian tới, ĐH Phú XuânHọc viện Lithan sẽ có những liên kết chặt chẽ hơn và xây dựng chương trình hành động nhằm mang tới chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, chất lượng cao cho sinh viên Phú Xuân, đồng thời, mở ra cơ hội thực tập nghề nghiệp và đảm bảo việc làm cho sinh viên PXU làm việc với các đối tác không chỉ ở Việt Nam, Singapore mà còn ở các nước Châu Á.

Không ngừng phát triển chương trình đào tạo mang tầm Quốc tế, Đại học Phú Xuân sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị giáo dục uy tín trong khu vực và thế giới trong thời gian tới.

> Đại học Phú Xuân làm việc với Công ty LogiGear

> Đại học Phú Xuân thảo luận hợp tác với Đại Học Tzu Chi, Đài Loan.