100% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm.

ĐẠI  HỌC PHÚ XUÂN

Chọn trường

MỤC TIÊU CỦA NĂM 2025.

PXUNI CẦN LÀM GÌ?

   Trường Đại học Phú Xuân, một trong những ngôi trường dẫn dầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, tự hào với mạng lưới đối tác doanh nghiệp mở rộng khắp trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên những cơ hội không giới hạn:
- Hơn 1000 cơ hội việc làm hàng năm cho 13 ngành học tiên tiến, đáp ứng xu hướng thị trường lao động.
- Hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp và tập đoàn thuộc các tỉnh/TP kinh tế trọng điểm, cùng hàng trăm cơ hội du học/trao đổi sinh viên theo chương trình trao đổi sinh viên từ các trường đại học danh tiếng ở các nước: Trung Quốc, Thái Lan, Italia, Thụy sĩ...
   Chương trình thực tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản với các đối tác như công ty ESUHAI, Công ty Canvas...cho các ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn... mở ra cánh cửa cho sự phát triển quốc tế.
   Với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, trường Đại học Phú Xuân đã xây dựng mối quan hệ chiến lược vững chắc trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên của chúng tôi không chỉ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất mà còn được mời gia nhập đội ngũ nhân viên chính thức ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Trường cam kết:
100% sinh viên tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành

Đồng hành với doanh nghiệp trong việc phát triển ngành nghề phù hợp với phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo chất lượng đào tạo bằng tỷ lệ sinh viên có việc làm cao. Nhà trường đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đảm bảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

CHƯA CẦN TỐT NGHIỆP

Sinh viên trường Đại học Phú Xuân đã có cơ hội việc làm

  Nhà trường chú trọng đào tạo sinh viên theo mô hình thực chiến, học theo mô hình mô phỏng doanh nghiệp, với tỷ lệ thời lượng thực hành lên đến 70%. PXUni hiểu rằng trường học không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là một cầu nối quan trọng giữa sinh viên và doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện về Thái độ - kỹ năng - kiến thức sâu rộng.
  Trường Đại học Phú Xuân là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Huế áp dụng phương pháp đào tạo OJT (On-the-Job-Training) - đào tạo thông qua công việc từ năm thứ hai. Thực hiện phương pháp đánh giá năng lực của từng sinh viên thông qua kết quả công việc, nên khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã có kinh nghiệm thực chiến 1-2 năm và có khả năng tạo ra sản phẩm của riêng mình. Các phương pháp đào tạo tiên tiến này giúp gia tăng tính thực tiễn trong hoạt động dạy và học, đáp ứng đúng- đủ nhu cầu nhân lực cho phát triển đất nước, tiết kiệm chi phí đào tạo lại cho doanh nghiệp, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh của sinh viên trong thị trường lao động. 
  Những điều này giúp sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, giảm tỷ lệ cạnh tranh và nằm trong top hồ sơ ưu tiên tuyển dụng của doanh nghiệp.
Sinh viên có cơ hội cao được tiếp nhận làm việc sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp đối tác của trường.
Đa số sinh viên PXUni được các Doanh nghiệp giữ lại sau kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Những thực tập sinh có năng lực thường được các doanh nghiệp giữ lại làm việc vì các bạn mang lại nhiều giá trị cho tổ chức. Những thực tập sinh này đã có thời gian học tập và làm quen với môi trường tại doanh nghiệp nên có khả năng học hỏi nhanh chóng, có ý chí làm việc tích cực mang lại sự sáng tạo và góp phần vào việc giải quyết các vấn đề trong công việc hàng ngày. Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. 
Bằng cách cung cấp các dịch vụ như xây dựng hồ sơ, tư vấn sự nghiệp, tổ chức buổi tuyển dụng và hỗ trợ thực tập, trường giúp sinh viên tiếp cận với các cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả. Đồng thời, việc hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng cũng giúp trường mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp sau này.
Trường Đại học Phú Xuân đã tăng cường mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế, tạo điều kiện phát triển các nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên và sinh viên, tăng cường trao đổi văn hóa và học tập, tiếp nhận thực tập sinh... để phát triển  chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, qua đó giải quyết đầu ra cho sinh với cơ hội việc làm quốc tế.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

ĐỔI MỚI SÁNG TẠ0

- Hợp tác với Hội Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế, công ty công nghệ Codegym, 3s... giúp sinh viên phát triển thị trường, giải quyết vấn đề việc làm, cung cấp nguồn lực công nghệ thông tin cho tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Dự án phát triển phân phối đặc sản Huế tham gia cuộc thi DEMO DAY 2019 do Trung tâm HueCIT tổ chức.
- Dự án ăn sập Huế lọt vào chung kết cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế 2020.
- Lọt vào bán kết vùng khu vực Miền Trung Tây Nguyên trong cuộc thi HSBC Competition do ngân hàng HSBC và VietSeed tổ chức.
- Nghiên cứu mở rộng cho Dự án ăn sấp Huế thông qua nền tảng Food delivery - pifood net.
Dự án nghiên cứu khoa học của sinh viên chủ đề nghiên cứu chiến lược Marketing cho Highland và Samsung.

176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP.Huế
28 Nguyễn Tri Phương, Phú Nhận, TP.Huế
Đường Đặng Huy Trứ, phường An Tây, TP.Huế

Hotline: +84 234 7306888 - 0905406645

Email: chieusinh@pxu.edu.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN