• Đảm nhiệm, quản lý các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy của trường.
  • Phân phối các thiết bị giảng dạy đúng thời gian, đúng lớp học.
  • Hỗ trợ, giám sát việc thực hiện giờ giảng dạy và học trong trường.
  • Bảo trì, sửa chữa các thiết bị như máy chiếu, máy vi tính, máy in, v..v… để phục vụ tốt cho công tác dạy và học cũng như cho tất cả các phòng, ban trong Trường.
  • Thư viện đảm nhiệm, quản lý các trang thiết bị trong Thư viện, tài liệu sách báo, tạp chí,….
  • Phục vụ bạn đọc là đối tượng Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên trong trường.

• Mặc dù Thư viện trường Đại học Phú Xuân mới thành lập, nhưng Nhà trường đã và đang tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để có được một nguồn tài liệu khá đầy đủ, phong phú về các chuyên ngành đào tạo trong trường như: Ngữ văn, Kinh tế, Văn hóa du lịch, Lịch sử, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin,  Điện tử, v.v…
  • Hiện nay, Thư viện đang quản lý hơn 3.925 đầu sách với hơn 9.978 bản sách. Ngoài ra, Thư viện có các CD-Rom thuộc chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Trung và công nghệ thông tin để độc giả có thể mượn tham khảo tại chỗ và hàng chục loại báo, tạp chí chuyên ngành cũng như các loại báo hằng ngày.
  • Thư viện đã và đang tiếp tục tổ chức quản lý theo nguồn mở, và bổ sung tài liệu theo Thư viện điện tử nên độc giả có thể trực tiếp vào kho sách để tìm kiếm tài liệu. Giảng viên và sinh viên có thể mượn tài liệu về nhà trong vòng 07 ngày với số lượng 02 tài liệu, nếu có nhu cầu mượn thêm thì độc giả có thể điện thoại hoặc trực tiếp đến Thư viện xin gia hạn thời gian.

• Thông tin liên hệ:
    • Địa chỉ: Thư viện Đại học Phú Xuân, 176 Trần Phú, Tp. Huế